Toàn tỉnh có 60 hội viên Hội Luật gia tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

18/05/2021

Theo thống kê của Hội Luật gia tỉnh, toàn tỉnh có 60 hội viên Hội Luật gia tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó, có 03 luật gia tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đang công tác, sinh hoạt tại các cơ quan nội chính, tư pháp.

Với việc có nhiều hội viên tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp lần này, có thể khẳng định, hội viên Hội Luật gia trên địa bàn tỉnh trên các cương vị công tác, làm việc khác nhau đã thể hiện được uy tín, bản lĩnh, trí tuệ, gương mẫu và nhận được sự đồng thuận cao để giới thiệu ứng cử. Điều đó, đã góp phần nâng cao vị trí, vai trò của tổ chức luật gia và giới luật gia trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Hy vọng, các luật gia trúng cử sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm; gắn bó mật thiết, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ với Nhân dân; hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu theo luật định./.

Luật gia Trương Hoài