Ngành Tư pháp tỉnh Đắk Nông – Chung tay phòng, chống dịch COVID-19

01/09/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2021)

Ngày 30/8/2021, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh cùng đại diện lãnh đạo của Đoàn Luật sư, Hội Công chứng viên đã trao số tiền 80.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể thấy, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp, Hội Luật gia tỉnh, các chức danh tư pháp, nhân viên đang làm việc tại các tổ chức: luật sư, công chứng, đấu giá tài sản đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao, cùng chia sẻ những khó khăn của địa phương trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19.

Không chỉ đóng góp về mặt vật chất, trong thời gian qua, trên các lĩnh vực, nhiệm vụ khác nhau, các tổ chức, đơn vị của ngành đã đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch để tổ chức phục vụ tốt nhu cầu của người dân, doanh nghiệp; tập trung cho ý kiến về các vấn đề pháp lý trong quyết định các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 ở địa phương; tổ chức phổ biến, giáo dục pháp luật có liên quan về phòng, chống dịch và tham gia các đội tình nguyện, hỗ trợ do các tổ chức đoàn thể phát động./.

Trương Văn Hoài